จานโชว์ 8 นิ้ว ททท การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย

Additional Information
  • 0 Units in Stock
TAX (Vat 7%) = ฿0.00
Total = ฿0.00
 Sold Out 

Description

การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย จัดทำจานโชว์สำหรับมอบเป็นของที่ระลึก สำหรับนักแสดงฮ่องกง
Ms. Michelle Yim Wai Ling (หมี เซี๊ยะ)
Mr. Simon Yam Tat Wah Z (เยิ่น ต๊ะ หัว)
Mr. Roger Wu Wai Chung (โรเจอร์กว๊อก)ททท. มอบ “ไทยแลนด์ พริวิเลจ คาร์ด” แก่ 3 เซเลบริตี้ฮ่องกง ยกย่องเป็น “Friends of Thailand”นายยุทธศักดิ์ สุภสร ผู้ว่าการการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) เป็นประธานในพิธีมอบเกียรติบัตร Thailand Privilege Card แก่เซเลบริตี้ระดับตำนานของเขตบริหารพิเศษฮ่องกง จำนวน 3 ท่าน ได้แก่ Ms. Michelle Yim (หมีเซี๊ยะ) Mr. Yam Tat Wah (เยิ่นต๊ะหัว) และ Mr. Roger Wu (โรเจอร์ วู) เพื่อแสดงความขอบคุณ ยกย่องในฐานะบุคคลซึ่งทำประโยชน์และมีส่วนสำคัญในการส่งเสริมและผลักดันอุตสาหกรรมการท่องเที่ยวของไทยมาอย่างต่อเนื่อง โดยมี นางฉาง หยู่เหมิง ที่ปรึกษาด้านวัฒนธรรม สถานเอกอัครราชทูตสาธารณรัฐประชาชนจีนประจำประเทศไทย นายธเนศวร์ เพชรสุวรรณ รองผู้ว่าการด้านตลาดเอเชียและแปซิฟิกใต้ และ นายอภิชัย ฉัตรเฉลิมกิจ รองผู้ว่าการด้านสินค้าและธุรกิจท่องเที่ยว ททท. และรักษาการแทนกรรมการผู้จัดการใหญ่บริษัท ไทยแลนด์ พริวิเลจ คาร์ด จำกัด ให้เกียรติเข้าร่วมงาน วันที่ 22 มกราคม 2566 ณ โรงแรมสินธร เคมปินสกี กรุงเทพฯ

นายยุทธศักดิ์ สุภสร ผู้ว่าการ ททท. กล่าวว่า ประเทศไทยและเขตบริหารพิเศษฮ่องกงมีความสัมพันธ์ทางการทูตที่แข็งแรงและแน่นแฟ้นเสมอมา เห็นได้จากชาวฮ่องกงจำนวนมากให้ความสำคัญเปรียบประเทศไทยเหมือนบ้านหลังที่สองของพวกเขา จากเหตุผลดังกล่าว กระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา ททท. และหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง มีความยินดีอย่างยิ่งที่ได้มอบบัตร Thailand Privilege Card , Friends of Thailand และโล่ประกาศเกียรติคุณ Tourism Authority of Thailand Appreciation Award แก่เซเลบริตี้ระดับตำนานของเขตบริหารพิเศษฮ่องกง จำนวน 3 ท่าน ได้แก่ Ms. Michelle Yim (หมีเซี๊ยะ) Mr. Yam Tat Wah (เยิ่นต๊ะหัว) และ Mr. Roger Wu (โรเจอร์วู) เพื่อเป็นเกียรติแก่การสนับสนุนการท่องเที่ยวไทยด้วยความมุ่งมั่นที่จะเชื่อมความสัมพันธ์ไทย-ฮ่องกง และยกระดับการท่องเที่ยวไทยให้ดีขึ้นสำหรับทุกคน

โดยบัตร Thailand Privilege Card , Friends of Thailand และโล่ประกาศเกียรติคุณ Tourism Authority of Thailand Appreciation Award จัดทำและประกาศขึ้นเพื่อยกย่องบุคคลที่ทำประโยชน์แก่ชุมชนไทยและมีผลงานอย่างเด่นชัด ซึ่งผู้ที่ได้รับคัดเลือกนั้น จะเป็นบุคคลต้นแบบที่สะท้อนถึงความเมตตาและกรุณา มีจิตมุ่งบริการ และความมุ่งมั่นที่จะพัฒนาประเทศไทยสู่จุดหมายปลายทางด้านการท่องเที่ยวที่มีคุณค่าอย่างยั่งยืน โดยสมาชิกบัตร Thailand Privilege Card “Friends of Thailand” จะได้รับสิทธิประโยชน์ลงตราประเภทชั่วคราวเป็นพิเศษ อายุวีซ่าอายุ 5 ปี รวมทั้งจะได้รับสิทธิพิเศษอื่นๆ เช่น รับบริการขั้นตอนตรวจคนเข้าเมืองแบบ Fast-Track สิทธิพิเศษสำหรับใช้บริการเลานจ์ขาเข้าและขาออก รวมถึงรถลีมูซีนรับ-ส่งระยะสั้น สิทธิเข้ารับบริการด้านสุขภาพและสปา ส่วนลดพันธมิตรร้านค้า ร้านอาหารและโรงแรม เป็นต้น

สำหรับศิลปินผู้มากความสามารถอย่าง คุณหมีเซี๊ยะและคุณเยิ่นต๊ะหัว ถือเป็นผู้ส่งมอบน้ำใจและความจริงใจอันไม่สิ้นสุดแก่ประเทศไทยด้วยการประชาสัมพันธ์ให้ชาวฮ่องกงร่วมส่งแรงอธิษฐานและกำลังใจ ยืนหยัดเคียงข้างประเทศไทยในช่วงเวลาที่ยากลำบาก รวมทั้งมีความเชื่อมั่นว่าประเทศไทยเป็นจุดหมายปลายทางด้านการท่องเที่ยวไทยปลอดภัย มีความพร้อมต้อนรับนักท่องเที่ยวด้วยมิตรไมตรี มีแหล่งท่องเที่ยวที่สวยงาม ตอบโจทย์ความต้องการอันหลากหลาย และสามารถส่งมอบประสบการณ์ แรงบันดาลใจอันล้ำค่า และเปี่ยมความหมายแก่ผู้ได้มาเยือน ขณะที่ คุณโรเจอร์วู โดดเด่นด้วยบทบาทของ True Community Champion ผู้สนับสนุนการท่องเที่ยวไทยอย่างยอดเยี่ยม เป็นผู้ริเริ่มผลิตสื่อประชาสัมพันธ์ นำเสนอสินค้าและบริการด้านการท่องเที่ยวของท้องถิ่น สนับสนุนการท่องเที่ยวชุมชนเพื่อให้ได้รับประสบการณ์ Local Experience อย่างแท้จริง และแพลตฟอร์ม Thailandfans ของโรเจอร์ วู ซึ่งมีคนไทยและคนฮ่องกงติดตามเป็นจำนวนมาก ทางแฟนเพจประมาณ9แสนคนกลายมาเป็นสุดยอดคู่มือท่องเที่ยวไทยสำหรับนักท่องเที่ยวชาวฮ่องกงโดยได้แบ่งปันเรื่องราวความงดงามของประเทศไทยกว่าร้อยเรื่องด้วยข้อเท็จจริงที่น่าเชื่อถือ สามารถดึงดูดและสร้างแรงบันดาลใจแก่ผู้รับชมในวงกว้างนำไปสู่การจูงใจให้ออกเดินทางมาท่องเที่ยวเมืองไทยในที่สุด

และเพื่อร่วมเฉลิมฉลองในโอกาสวันขึ้นปีใหม่ตามธรรมเนียมของชาวจีน เสริมสิริมงคลรับปีกระต่ายทอง กระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา โดย ททท. ได้ร่วมกับ กรุงเทพมหานคร เขตสัมพันธวงศ์ หน่วยงานภาครัฐและเอกชน ผู้ประกอบการค้าย่านเยาวราช ได้ร่วมกันจัดงานเทศกาลตรุษจีนเยาวราช ประจำปี 2566 ในวันที่ 22 มกราคม 2566 เวลา 18.00 น. โดยได้รับเกียรติจาก นายพิพัฒน์ รัชกิจประการ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา นายหยาง ซิน อุปทูตรักษาการแทนเอกอัครราชทูตสาธารณรัฐประชาชนจีนประจำประเทศไทย นายยุทธศักดิ์ สุภสร ผู้ว่าการ ททท. และนายชัชชาติ สิทธิพันธุ์ ผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร ให้เกียรติร่วมพิธีกล่าวคำอวยพรเนื่องในโอกาสวันตรุษจีน โอกาสนี้ ททท. ยังได้เชิญ เซเลบริตี้ทั้ง 3 ท่านเข้าร่วมกล่าวคำอวยพรและเยี่ยมชมนิทรรศการเกี่ยวกับผลงานส่งเสริมการท่องเที่ยวไทยของเซเลบริตี้ทั้ง 3 ท่าน ณ บูธของ ททท. ซึ่งออกแบบตกแต่งอย่างสวยงาม พร้อมทั้งเดินชมบรรยากาศภายในงานเทศกาลตรุษจีน ย่านถนนเยาวราช อีกด้วย


ขอขอบคุณภาพและเนื้อหาข่าวจาก การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย

Suwannabhumi University souvenir Suwannabhumi University souvenir

Suwannabhumi University souvenir Suwannabhumi University souvenir12 Zodiac benjarong 12 Zodiac benjarong 12 Zodiac benjarong

12 Zodiac benjarong 12 Zodiac benjarong 12 Zodiac benjarong